lnwshop logo

บทความ

มาทำของเล่นกัน ล็อกประตูอัตโนมัติเมื่อใช้ "โหมดไม่ระบุตัวตน"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 วันที่ผ่านมา
​ สวัสดีครับ กลับมาพร้อมกันในบทความที่จะสาธิตการทำของเล่นกันบ้างครับ โดยของเล่นชิ้นนี้ ผมตั้งชื่อให้ว่า ล็อกประตูเมื่อใช้ "โหมดไม่ระบุตัวตน" ครับ ท่านสามารถอ่านบทความนี้ เพื่อไปประยุกต์ใช้งานจริงได้เลยครับ ของเล่นที่ชื่อ ล็อกประตูเมื่อใช้ "โหมดไม่ระบุตัวตน" มีความสามารถในการควบคุมการล็อกประตูได้จากคอมพิวเตอร์แบบไร้สาย โดยใช้การร…
เปรียบเทียบโมดูลวัดระยะด้วยคลื่นอัตตร้าโซนิครุ่นต่าง ๆ พร้อมวิธีใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
​​ สวัสดีครับ ในบทความนี้ผมจะนำเซ็นเซอร์วัดระยะด้วยคลื่นอัลตร้าโซนิคหลายหลายรุ่น หลากหลายการสื่อสาร มารีวิวเทียบกัน พร้อมทั้งอธิบายการใช้งานโดยละเอียดในแต่ละตัวด้วยครับ ซึ่งจะมีตัวอย่างโค้ดของ Arduino ให้ สำหรับท่านผู้อ่านที่ไมโครคอนโทรลเลอร์ที่ไม่ใช่ Arduino ท่านสามารถอ่านหลักการติดต่อสื่อสาร การคำนวณ เพื่อนำไปปรับใช้เพื่อสร้าง…
ร้าน IOXhop รองรับการชำระเงินด้วยพร้อมเพย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ลูกค้าทุกท่านสามารถชำระเงิน หรือโอนเงินเข้าบัญชีผ่านระบบพร้อมเพย์ได้ โดยใส่หมายเลขโทรศัพท์เป็น 084-107-9779 ขึ้นชื่อบัญชี สนธยา นงนุช แจ้งชำระเงินในเมนู แจ้งชำระเงิน โดยเลือกบัญชีที่โอนเข้าเป็นธนาคารกรุงเทพ แจ้งวัน-เวลาที่โอนเข้าเหมือนปกติ ระบบพร้อมเพย์ เป็นระบบโอนเงินเข้าธนาคารเดียวกัน หรือต่างธนาคาร โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ …
การใช้งานโมดูล GPS Ublox NEO-6M
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ไม่นานมานี้ร้าน IOXhop ได้เริ่มนำโมดูล GPS เข้ามาจำหน่าย ด้วยเหตุว่าผมได้ทำ ระบบติดตามรถประจำทาง เป็นโปรเจคจบ จึงต้องมีการใช้อุปกรณ์ที่เป็น GPS ในการดึงตำแหน่งออกมา ทำให้ผมได้มีโอกาศศึกษาการใช้งานโมดูล GPS NEO-6M แล้วนำมาสู่บทความการใช้งาน บทความนี้ครับ รู้จักกับระบบนำร่อง ระบบนำร่อง เป็นระบบระบุตำแหน่งบนพื้นโลก โดยใช…
Tags : arduino, gps
การติดตั้ง mraa ให้กับบอร์ด NanoPi NEO
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ในบทความก่อน ผมได้นำเสนอบอร์ด NanoPi NEO ไว้ในบทความ การใช้งานบอร์ด NanoPi NEO บอร์ด Embedded OS จิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยราคาที่ถูกกว่าบอร์ดคอมพิวเตอร์บอร์ดอื่น ๆ ทำให้เหมาะสำหรับนำไปทำเป็นโปรดักส์ หรือหาซื้อมาเล่นได้ไม่ยากเลยครับ ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว (ปี 2559) ที่ NanoPi NEO ได้เปิดตัวขึ้นมาใหม่ ในขณะนั้นไลบารี่ แพ็คเกจต่าง …
การใช้งาน STM32 ร่วมกับ Arduino เบื้องต้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ, เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก่อนที่จะมีบทความนี้ ร้าน IOXhop ก็ได้นำสินค้า STM32F103C8T6 ARM STM32 Minimum System Development Board Module เข้ามาจำหน่าย ด้วยทางร้าน IOXhop เห็นว่า STM32 มากไปด้วยประสิทธิภาพ และมีทรัพยากรหลายอย่างที่เหนือกว่า AVR (Arduino Uno / Pro mini / Micro / Mega) มาก อีกทั้งในช่วงหลัง ๆ Arduino ก็เริ…
Tags : stm32
ทำระบบสั่งงานด้วยเสียงง่าย ๆ ด้วย NanoPi NEO + Alexa
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกแล้ว ในบทความนี้ก็จะเป็นการทดสอบนำ Alexa ระบบถาม - ตอบด้วยเสียง (คล้าย ๆ กับสิริบน iOS) จากอเมซอน มาไว้บน NanoPi NEO กันครับ Alexa เป็น Voice Control System หรือระบบซอฟแวร์สั่งงานด้วยเสียง ในเริ่มแรกใช้งานอยู่บนฮาร์แวร์ที่ชื่อ Amazon Echo มีแนวคิดเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ในการสั่งงานระบบ IoT ต่าง ๆ ภายในบ้าน …
[ESP8266 / ESP8285] สร้างแอพแอนดรอยด้วย App Inventor รับ-ส่งข้อมูลผ่าน NETPIE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกแล้วครับ ในบทความนี้ เราจะมาลองใช้ ESP8266 (ใช้บอร์ด NodeMCU) ไปเชื่อมต่อกับ NETPIE แล้วใช้แอพแอนดรอยที่สร้างโดย App Inventor เป็นตัวควบคุม - รับส่งข้อมูล ช่วยให้ท่านผู้อ่านสามารถนำไปประยุกต์สร้างแอพพลิเคชั่น / อุปกรณ์ IoT ที่มีความสามารถสูงขึ้นได้ ในบทความนี้ ผมจะพาทุกท่านไปทดลองสร้างแอพพลิเคชั่นควบคุมห…
(Youtube) [Arduino + Visual Studio 2010] แสดงผลค่าอุณหภูมิบนคอมพิวเตอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
https://www.youtube.com/watch?v=zh992249yqU
Tags :
(Youtube) [Arduino + Visual Studio 2010] การควบคุมหลอดไฟผ่านคอมพิวเตอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
https://www.youtube.com/watch?v=6FuBpMi4mkc
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 56 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

บอร์ด และโมดูล [301]

CONTACT US

0841079779
facebook

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านIOXhop
ร้านIOXhop
www.ioxhop.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม676,129 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด299,268 ครั้ง
เปิดร้าน12 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท27 มี.ค. 2560

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top