lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ลูกค้าทุกท่านสามารถชำระเงิน หรือโอนเงินเข้าบัญชีผ่านระบบพร้อมเพย์ได้ โดยใส่หมายเลขโทรศัพท์เป็น 084-107-9779 ขึ้นชื่อบัญชี สนธยา นงนุช แจ้งชำระเงินในเมนู แจ้งชำระเงิน โดยเลือกบัญชีที่โอนเข้าเป็นธนาคารกรุงเทพ แจ้งวัน-เวลาที่โอนเข้าเหมือนปกติ ระบบพร้อมเพย์ เป็นระบบโอนเงินเข้าธนาคารเดียวกัน หรือต่างธนาคาร โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ไม่นานมานี้ร้าน IOXhop ได้เริ่มนำโมดูล GPS เข้ามาจำหน่าย ด้วยเหตุว่าผมได้ทำ ระบบติดตามรถประจำทาง เป็นโปรเจคจบ จึงต้องมีการใช้อุปกรณ์ที่เป็น GPS ในการดึงตำแหน่งออกมา ทำให้ผมได้มีโอกาศศึกษาการใช้งานโมดูล GPS NEO-6M แล้วนำมาสู่บทความการใช้งาน บทความนี้ครับ รู้จักกับระบบนำร่อง ระบบนำร่อง เป็นระบบระบุตำแหน่งบนพื้นโลก โดยใช…
Tags : arduino, gps
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ในบทความก่อน ผมได้นำเสนอบอร์ด NanoPi NEO ไว้ในบทความ การใช้งานบอร์ด NanoPi NEO บอร์ด Embedded OS จิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยราคาที่ถูกกว่าบอร์ดคอมพิวเตอร์บอร์ดอื่น ๆ ทำให้เหมาะสำหรับนำไปทำเป็นโปรดักส์ หรือหาซื้อมาเล่นได้ไม่ยากเลยครับ ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว (ปี 2559) ที่ NanoPi NEO ได้เปิดตัวขึ้นมาใหม่ ในขณะนั้นไลบารี่ แพ็คเกจต่าง …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ, เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก่อนที่จะมีบทความนี้ ร้าน IOXhop ก็ได้นำสินค้า STM32F103C8T6 ARM STM32 Minimum System Development Board Module เข้ามาจำหน่าย ด้วยทางร้าน IOXhop เห็นว่า STM32 มากไปด้วยประสิทธิภาพ และมีทรัพยากรหลายอย่างที่เหนือกว่า AVR (Arduino Uno / Pro mini / Micro / Mega) มาก อีกทั้งในช่วงหลัง ๆ Arduino ก็เริ…
Tags : stm32
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกแล้ว ในบทความนี้ก็จะเป็นการทดสอบนำ Alexa ระบบถาม - ตอบด้วยเสียง (คล้าย ๆ กับสิริบน iOS) จากอเมซอน มาไว้บน NanoPi NEO กันครับ Alexa เป็น Voice Control System หรือระบบซอฟแวร์สั่งงานด้วยเสียง ในเริ่มแรกใช้งานอยู่บนฮาร์แวร์ที่ชื่อ Amazon Echo มีแนวคิดเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ในการสั่งงานระบบ IoT ต่าง ๆ ภายในบ้าน …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกแล้วครับ ในบทความนี้ เราจะมาลองใช้ ESP8266 (ใช้บอร์ด NodeMCU) ไปเชื่อมต่อกับ NETPIE แล้วใช้แอพแอนดรอยที่สร้างโดย App Inventor เป็นตัวควบคุม - รับส่งข้อมูล ช่วยให้ท่านผู้อ่านสามารถนำไปประยุกต์สร้างแอพพลิเคชั่น / อุปกรณ์ IoT ที่มีความสามารถสูงขึ้นได้ ในบทความนี้ ผมจะพาทุกท่านไปทดลองสร้างแอพพลิเคชั่นควบคุมห…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
https://www.youtube.com/watch?v=zh992249yqU
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
https://www.youtube.com/watch?v=6FuBpMi4mkc
Tags :
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ส่วนประกอบส่วนหนึ่งของ IoT ก็จะเป็นเรื่องของความปลอยภัยส่วนบุคคล แม้เราจะมีกล้องวงจรปิดซึ่งเป็นอุปกรณ์ IoT อยู่แล้ว การกล้องวงจรปิดทำหน้าที่ได้แค่บันทึกภาพเท่านั้น ไม่สามารถส่งการแจ้งเตือนใด ๆ ให้เราสามารถรับรู้สถานะการได้ หรือหากใช้กล้องวงจรปิดที่มีอยู่ในท้องตลาด และสามารถแจ้งเตือนได้ ก็จำเป็นจะต้องลองแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
* Firebase อัพเดทใหม่เรื่อง Key ทำให้ไลบารี่สำหรับ ESP8266 ใช้งานไม่ได้ ต้องรออัพเดทครับ ในบทความที่แล้ว ESP8266 ESP8285 กับการใช้งาน Firebase ระบบฐานข้อมูลเรียลไทม์จาก Google เราได้ทดลองนำค่าอุณหภูมิขึ้นไปเก็บบน Firebase แล้ว ในบทความนี้เราจะมาลองเอาค่าอุณหภูมิที่อยู่ใน Firebase มาแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์กันครับ ส่วนท่านที่ยังไม่ได…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 54 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

CONTACT US

0841079779

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านIOXhop
ร้านIOXhop
www.ioxhop.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม619,088 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด270,232 ครั้ง
เปิดร้าน12 พ.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.พ. 2560

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top